So với vật liệu phào chỉ thạch, phào chỉ gỗ thì phào chỉ pu tiên tiến về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chống ăn mòn. Dòng sản phẩm phào chỉ nhựa pu này kỹ thuật thi công đơn giản, chi phí thấp hơn các vật liệu khác. Chính vì vậy mà nó rất phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện nay.

Phào chỉ ( hay còn gọi là len tường) là vật liệu xây dựng dùng để trang trí nội thất. Nó là một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau, gờ lên khỏi bề mặt tường hoặc âm vào vữa trát. Vật liệu này được làm chủ yếu xi măng, vữa, thạch cao, gỗ, nhựa… Tuy nhiên, dòng phào chỉ pu nhựa bền là tối ưu hởn cả về độ bền, mẫu mã, thi công, giá cả,...

Trong văn hóa Việt, việc lựa chọn trang trí đúng phong thủy cũng rất quan trọng. Theo đó, mỗi mệnh lại có một màu sắc phong thủy tương ứng, giúp mang lại tài lộc, vận khí hanh thông. Khi bạn đã chọn phào chỉ pu làm vật liệu trang trí nội thất cũng nên chú ý đến sự hòa hợp màu sắc này.

1  Với những gia chủ mệnh Kim

Chọn màu sắc phào chỉ pu:  màu sắc may mắn nhất là màu vàng. Bên cạnh đó còn có các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam, nâu đất, ghi. Gia chủ mệnh Kim nên chú ý sử dụng màu sắc này trong lựa chọn phào chỉ pu để mang đến cuộc sống thuận lợi, và may mắn.

Giải pháp: Gia chủ có thể chọn dát vàng phào chỉ. Thứ nhất sẽ hợp với cung mệnh. Thứ hai, nội thất dát vàng đặc biệt sang trọng rất thích hợp cho các công trình biệt thự, nhà ở, khách sạn,.. 

2 Với những gia chủ mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Chọn màu sắc phào chỉ pu:  màu đen và xanh lam, xanh lục lại là 3 màu hợp nhất cho gia chủ thuộc mệnh Mộc này. Mệnh hỏa tương ứng với phào chỉ pu mang màu sắc như xanh lục, đỏ, tím, hồng cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Sắc đỏ và tím, nâu đất cũng là màu sắc tương ứng với những gi chủ mệnh Thổ.

Giải pháp: Gia chủ có thể chọn phun sơn cho phào chỉ. Màu vốn có của phào chỉ pu là trắng có lớp film nano phủ bên ngoài. Ngòai việc giúp bảo vệ phào chỉ pu khỏi mói mọt, thấm nước gây ẩm mốc, cong vệnh,... Nó còn giúp cho việc phun sơn trở nên dễ dàng. Lớp sơn sau khi phun sẽ đặc biệt bền lâu, khó phai màu. Bên cạnh đó, gia chủ mạng Hỏa cũng có thể sử dụng dòng phào chỉ nhựa pu giả gỗ. Mộc sinh hỏa sẽ giúp gia chủ nhiều may mắn.

3 Với những gia chủ mệnh Thủy

Chọn màu sắc phào chỉ pu: việc lựa chọn màu sắc phào chỉ pu cho gia chủ mệnh Thủy có phần dễ dàng hơn. Bởi màu sắc phù hợp nhất với cung này là đen và trắng, xám, ghi. 

Giải pháp: Nhằm tạo ra không gian hợp phong thủy thì việc phun sơn phào chỉ là cần thiết. Các gia chủ cũng có thể phối kết hợp phào chỉ với các loại vật liệu khác như kim loại, gỗ, thủy tinh, đồng… để có tác dụng về mặt phong thủy tốt nhất.

Điều băn khoăn của hầu hết các khách hàng muốn mua phào chỉ là mua ở đâu uy tín, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Bạn yên tâm  chúng tôi, bạn có thể thấy tận mắt hàng trăm nghìn mẫu phào chỉ độc đáo, tinh tế. Còn được chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn sử dụng phào, thi công phù hợp với công trình của bạn nhất.

Chúng tôi là đơn vị thi công phào chỉ PU chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ quản lý giỏi và thợ thi công chuyên nghiệp, do vậy quá trình thi công phào chỉ PU của chúng tôi luôn đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.