Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng rằng: Có nên sử dụng sàn nhựa tự dán hay không ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, Mời quý bạn và các vị hãy cùng tìm hiểu nhé !

Những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán là vật liệu sàn rất nhẹ và dể lắp đặt. Bạn chỉ cần bỏ ra vài tiếng đồng hồ là khu vực sàn đã được hoàn thiện mà không cần mướn thợ thi công hay sử dụng máy móc phức tạp.

Bề mặt sàn nhựa có keo dán sẵn chống trầy xước và chịu lực hiệu quả nên tuổi thọ cao hơn hẳn các vật liệu sàn truyền thống. Việc thay đổi sàn nhà cũng vô cùng đơn giản khi bạn chỉ lột bỏ lớp cũ và thay bằng lớp mới một cách nhanh chóng.

sàn nhựa tự dán

Sử dụng sàn nhựa có keo dán sẵn bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên  hiệu quả.

Sàn nhựa có keo dán sẵn an toàn sức khỏe người dùng không hề chứa chất độc hại cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Sàn nhựa tự dán có bề mặt vân gỗ cực kì tự nhiên , hoa văn đa dạng cảm hứng từ các loại sàn gỗ tự nhiên cho không gian nhà bạn sang trọng, tinh tế.

Ngoài ra chúng cũng có một số nhược điểm như : 

Vì có lớp keo dán sẵn, nên khi sản phẩm để lâu keo bị khô sẽ mất khả năng bám dính vào mặt sản.

Với độ dày chỉ 2mm nên bạn cần chuẩn bị mặt sàn thật là phẳng để dễ dang thi công cũng như tăng tuổi thọ cho sàn nhựa tự dán

Trên đây là những ưu nhược điểm của loại sàn nhựa tự dán, Có nên dùng hay không vẫn là quyết định của quý khách. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm sàn nhựa kéo dán sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua HOTLINE : 0936 468 077